เรือธงซีฟู้ด อร่อยเลิศ ประเสริฐมนูกิจ ซีฟู้ด

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 08/05/2019

เรือธงซีฟู้ด อร่อยเลิศ ประเสริฐมนูกิจ ซีฟู้ด


อร่อยเลิศติดดาว : กุ้งลายเสือคั่วพริกเกลือ

คุณหรีดOk : Lobster อบชีส


จากเรือถึงเรา จากเราถึงคุณ Seafood อาหารทะเล รวมของดีจากทุกที่ของโลกมารวมตัวกันสดๆที่ เรือธงซีฟู้ด รามอินทรา คุณหรีดการันตีอร่อยเลิศ


กุ้งลายเสือคั่วพริกเกลือ(อร่อยเลิศติดดาว) ใช้กุ้งไซส์ 3 ตัวต่อ 1 กิโลกรัม แล้วนำมาคั่วแห้งๆกับพริกและเกลือ จะได้ความเค็มนิดหน่อย เกาะติดกับเปลือกกุ้งและหอมพริกที่คั่วกับกุ้ง เมนูนี้ขายดี รสชาติเด่นเลิศมากๆทุกโต๊ะต้องมาสั่ง


อร่อยเลิศร้านแนะนำ ปลาเก๋า 5 รส ใช้ปลาเก๋าไซส์ประมาณ 1 กิโลกรัม หรือกิโลกว่า แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกชอบไซส์ไหนจากบ่อหน้าร้านแล้วนำมาทอดในน้ำมันใหม่ร้อนๆ ให้กรอบนอก เนื้อฟู นุ่มใน และมี 5 รส ประกอบด้วยเปรี้ยว หวาน เค็ม และเพิ่มด้วยแปะก๊วย เกาลัด พุทราจีน และลูกเกด จึงทำให้ปลาเก๋าของเราลิ้มรสได้ถึง 5 รสด้วยกัน


อร่อยเลิศคุณหรีดการันตี หอยนางรมสดไซส์ 3XL ไม่มีที่อื่นอีกแน่นอน นำเข้ามาจากประเทศพม่า ทานกันสดๆมีเครื่องเคียงประกอบด้วยหอมแดงซอย พริกเผา กระถิน และน้ำจิ้มซีฟู้ดสดทุกวัน รสแซบๆ


อร่อยเลิศคุณหรีดชวนชิม กุ้งแม่น้ำ ใช้ไซส์ 2-3 ตัวต่อ 1 กิโลกรัม เป็นกุ้งนำเข้ามาจากอินเดีย เพราะตัวใหฐ่มาก เป็นกุ้งธรรมชาติ มีบางฤดูกาลเท่านั้น มันเยิ้ม เนื้อฟูเยอะ นำมาย่างทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดแซบอร่อยเลิศ


อร่อยเลิศทางร้านชวนชิม Canadian Lobster อบชีส เป็นกุ้งลอบสเตอร์ตัวใหญ่สลบแล้วมาตื่นเมืองไทย แล้วนำมานึ่งก่อนแล้วค่อบอบ salamander ด้วยชีสมอสซาเรลลาร้อนๆ เยิ้มๆ ทุกคนปลื้ม


อร่อยเลิศร้านอยากให้ชิม ปูเนื้อจาก Kenya ตัวใหญ่ยักษ์เป็นปูแดงเนื้อเยอะ นำมานึ่งได้รสหวานของเนื้อปูแบบธรรมชาติ เนื้อปูแน่น ปูนี้ทางเจ้าของร้านเลี้ยงอาหารปูอย่างดีในคอนโดปู รับประกันความแน่น ความหวานของปู แล้วมาทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซบไม่มีใครเหมือน อยากให้ชิมแผนที่ : เรือธงซีฟู้ด อร่อยเลิศ ประเสริฐมนูกิจ ซีฟู้ด

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารทะเล

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ประเสริฐมนูกิจ ผ่าน Chocolate Ville มา 200 ม. ร้านอยู่ซ้ายมือ

โทร. : 091-884-5566 091-881-5566

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RuethongBySiamSeafoodMarket/

เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ 14.00 – 23.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ – นักขัตฤกษ์ 11.00 – 23.00 น.

แสดงความคิดเห็น