อุดมซีฟู้ด อร่อยเลิศ สาขาหทัยราษฎร์ อาหารซีฟู้ด

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 09/04/2019

อุดมซีฟู้ด อร่อยเลิศ สาขาหทัยราษฎร์ อาหารซีฟู้ด
อร่อยเลิศติดดาว : หอยมะระซาชิมิ

คุณหรีดOk : แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวที่นี่คือ 1 ใน 4 สาขา ของร้านอาหารซีฟู้ดสดๆ เป็นๆ ที่กล้ารับประกันความสดใหม่ ด้วยการนำวัตถุดิบซีฟู้ดเป็นๆ มาพักไว้ในบ่อที่ร้าน มีทั้ง กุ้งแม่น้ำ ปูเนื้อ ปูไข่ ปูม้า ปลาเก๋า ปลากะพง และสาขานี้ ยังมีหอยกระต่าย และหอยมะระ จากทะเลน้ำลึกที่หารับประทานยากอีกด้วย นำมาปรุงเป็นเมนูอร่อยเลิศมากมายหอยมะระซาชิมิ(อร่อยเลิศติดดาว) ตระกูลพี่น้องหอยสังข์สวยมาก ต้องมาชิม เพราะแปลกใหม่ สด ตัวใหญ่มาก นึกถึงเวลาเขารดน้ำสังข์ที่เป็นมงคล ได้รสชาติใหม่คล้ายเปาฮื้อสด แต่นุ่มหนึบ แร่กันแบบบางๆเป็นซาชิมิ ทานกับน้ำจิ้มโชยุ วาซาบิ หรือ ซีฟู้ดแซบๆ สูตรทางร้านอุดมซีฟู้ด หรือ ท่านใดอยากทานแบบหอยมะระน้ำแดง ก็สามารถสั่งได้ คุณหรีดรับประกัน หาทานได้ที่นี่ที่เดียว อยากให้ได้ชิมคะ

 


หอยกระต่ายผัดฉ่า เรายังอยู่กันที่ตระกูลของหอย เพราะอุดมซีฟู้ด จุดเด่นคือการหาของแปลกใหม่ สดๆแบบยังว่ายน้ำ หอยกระต่ายมีลักษณะเหมือนเป็นพ่อ-แม่ของหอยตลับ เปลือกหอยเป็นสีขาว และมีหูกระต่ายยื่นออกมา เวลาโผล่ออกมาหายใจ หาอาหารทาน เนื้อที่ได้มาผัดฉ่า จะนุ่มหนึบซึมซับ เครื่องสมุนไพรสดๆที่นำมาผัดฉ่าหอมฉุยกันเลยละคะ


ยำสามไข่ คือ ไข่แมงดา ไข่ปูทะเล และไข่ปลาเรียวเซียว ปรุงรสด้วยน้ำยำแบบใสๆ พริกขี้หนูสวน มะนาวเปลือกบางท่ายางจะมีกลิ่นหอม น้ำปลาอย่างดี น้ำตาลทรายนิดหน่อย แล้วมายำกับตะไคร้ซอย ผักชีใบเลื่อย หอมแดง และมะม่วงดิบซอย จะกลมกล่อมมากๆ แล้วเมื่อทาน พบกับความมัน ความกรึบ และหนึบของไข่ทั้งสามอย่างเวลาเข้าปาก จะได้อรรถรสขององค์ประกอบทั้ง 3 เป็นความรู้สึกที่อร่อยเลิศขณะเคี้ยวก่อนกลืน


กุ้งซอสมะขาม
เราใช้กุ้งแม้น้ำ 8 ตัวต่อ 1 กิโล รสชาติกำลังดีหวานฟู และนำไปชุบแป้งทอด กรอบนอกนุ่มใน ห่มผ้าด้านนอกเรียบร้อย แล้วนำน้ำราดส้มมะขาม เคี่ยวกับน้ำตาลและหอมแดงทอดกรอบ นำมาโรยบนหน้า และพริกแห้งทอดกรอบใหม่ อยากชวนชิม เพราะทั้งกรอบนอกและนุ่มฟู หวาน เค็ม หอม กลมกล่อมมากๆ

 

แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว(อร่อยเลิศOk) ใช้เครื่องแกงส้มภาคกลาง ตำเอง จะหอมเครื่องแกงนำมาทำแกงส้ม โดยเฉพาะไข่ปลาเรียวเซียว เราเลือกไซส์ซุปเปอร์จัมโบ้ นำไปลวกให้พอดีแล้วมาลงในแกงส้ม เวลาทานเม็ดไข่จะกรุบแตกในปากพบกับความจัดจ้านของแกงส้ม อร่อยแบบไม่รู้ลืมเลย แล้วยังมีผักรวม ทั้งผักกาดขาว ยอดมะพร้าว ถั่วฝักยาว และกระเฉดอ่อนๆ
แผนที่ : อุดมซีฟู้ด อร่อยเลิศ สาขาหทัยราษฎร์ อาหารซีฟู้ด

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารทะเล

ตั้งอยู่ที่ : ถ.หทัยราษฎร์-มีนบุรี ตรงมา 3 กม. เจอแยก ถ.สุเหร่าคลองหนึ่ง เลี้ยวซ้ายเข้ามา จอดรถด้านขวามือ

โทร. : 090-960-8823

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UdomSeafood.bkk/

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-ศุกร์ 14.00 – 23.00 น. และ เสาร์-อาทิตย์ 12.00 – 23.00 น.

แสดงความคิดเห็น