918c Grill Bar อร่อยเลิศ ราชพฤกษ์ ปิ้งย่างเนยกระทะร้อนสไตล์ไทย

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 08/03/2019

918c Grill Bar อร่อยเลิศ ราชพฤกษ์ ปิ้งย่างเนยกระทะร้อนสไตล์ไทย


อร่อยเลิศติดดาว : บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างไทยๆ

คุณหรีดOk: ยำแหนมสูตรคุณแม่


อร่อยเลิศกับคุณหรีด @918c Grill Bar เป็นปิ้งย่างไทยๆ สูตรเด็ด @ราชพฤกษ์ซอย 9 บรรยากาศ ชิลล์ มีทั้ง outdoor และเย็นในห้องแอร์ มีบริการทั้งบุฟเฟ่ต์และอาลาคาร์ท อร่อยฟินน์ 90 นาทีเต็ม มีให้เลือกทาน 2 ราคา คือ ราคา 499++ และ ราคา 918++ คะ


บุฟเฟ่ต์ราคา 499++ มีให้เลือกทานกว่า 22 รายการ เมนูเนื้อวัวประกอบไปด้วย เนื้อน่องลาย, เนื้อลูกมะพร้าว, เนื้อหนอก, เนื้อเสือร้องไห้, เนื้อเซอร์ลอยด์ 
เป็นเนื้อโคขุนโพนยางคำมาจากสกลนคร เนื้อนุ่มมีมันแทรกไม่มาก เวลาย่างจะหอม และที่สำคัญใช้เนยแท้ 100% จึงทำให้เนื้อย่างออกมาหอมกรุ่น รสชาตินุ่มนวล และยังมีหมูออร์แกนิคให้อีก เลือกชิมถึง 3 ส่วนด้วยกันคือ สันคอ สันใน และสันนอก หมักนุ่ม


บุฟเฟ่ต์ราคา 918++ มีให้เลือกทานมากกว่า 27 รายการ เพิ่มเมนูเนื้อวัว อย่าง เนื้อสันคอ, เนื้อลิ้นวัว, เนื้อใบพาย, เนื้อสตริปลอยน์แองกัส, เนื้อสตริปลอยริบอาย


ส่วนในเรื่องของหมูก็ไม่แพ้กันคะ ทางร้านเลือกใช้หมูออร์แกนิค ส่งตรงมาจากฟาร์ม อย่างหมูสันนอก, เบคอน, หมูสันคอ และสันนอกหมักนุ่ม ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของเรา


เมนูซีฟู้ดทะเล ก็มีกุ้ง, ปลากหมึกยักษ์บั้ง, หอยเชลล์โฮตาเตะจากญี่ปุ่น


น้ำจิ้ม มีให้เลือกทาน 2 รสเด็ด อย่างแรกคือ น้ำจิ้มแจ๋วข้นสูตรพิเศษ รับประทานคู่กับเนื้อ ส่วนอีกน้ำจิ้ม คือ น้ำจิ้มส้ม รับประทานคู่กับหมูและซีฟู้ด


ยำแหนมสูตรคุณแม่(คุณหรีดOk)  เนื่องจาก เราใช้แหนมสดส่งตรงจากอุดรธานี ดังนั้นรสชาติต้นตำรับของแหนม อร่อยที่แหนมอยู่แล้ว มาเติมข้าวทอดสูตรพิเศษของคุณแม่เข้าไป จึงทำให้ ยำแหนมสูตรคุณแม่เป็นที่ยอมรับ ทุกโต๊ะสั่งรับประทาน ทานแล้วซื้อห่อกลับบ้านฝากคนทางบ้านอีกด้วยคะ

 

ไก่ทอดเบรกแตก ใช้ปีกไก่กลาง มาทอดกับกระเทียมให้หอมกรอบนอกนุ่มใน แล้วนำมาคลุกกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เค็ม หวาน ประมาณน้ำปลาหวานก็ว่าได้ ทานแล้วหยุดไม่ได้ เรียกว่า เบรกแตกกันเลย เพราะความครบรสของไก่ ความนุ่มของเนื้อในของน่อง และน้ำที่คลุกเคล้า กลมกล่อมสุดๆ


ข้าวไข่ภูเขาไฟ ฟังดูชื่อก็เท่ห์แล้ว แต่ถ้าชิมจะรู้ว่าไม่เหมือนที่อื่นๆ ทั้งที่ก็เป็นไข่เจียวธรรมดา แต่ที่นี่ทำออกมาแล้วไม่ธรรมดา เพราะเราใช้ข้าวหอมมะลิหุงสุกกำลังดีร้อนๆ แล้วเจียวไข่ในน้ำมันร้อนๆ ให้ไข่ฟูผิวนอกกรอบ ไม่เกรียม และเนื้อในไข่ประกอบด้วยกุ้งหุง เห็ดหูหนู หมูสับ และวุ้นเส้น อยากชวนให้แฟนๆ มาชิมกันคะที่สำคัญ ทางร้านเลือกใช้กระทะทองเหลืองแท้ ร้อนนาน ปลอดภัยคะ


แผนที่ : 918c Grill Bar อร่อยเลิศ ราชพฤกษ์ ปิ้งย่างเนยกระทะร้อนสไตล์ไทย

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถนนราชพฤกษ์ มุ่งหน้า ถนน บรมราชชนนี ผ่านหมู่บ้านอิ่มอัมพร 2 มา 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ติดถนนใหญ่

โทร. : 091-881-6222 และ 094-934-5959

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/918cGrillBar/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17:00 - 23:00 น.

แสดงความคิดเห็น