บูช่า ชาบู อร่อยเลิศ พุทธมณฑลสาย 2 บุฟเฟ่ต์ชาบู

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 07/03/2019

บูช่า ชาบู อร่อยเลิศ พุทธมณฑลสาย 2 บุฟเฟ่ต์ชาบู


อร่อยเลิศติดาว: บุฟเฟ่ต์ชาบูราคา 259 บาท

คุณหรีดOk: ราเมนน้ำข้น หมูชาชูชาบูน้องใหม่แห่งย่านพุทธมณฑลสาย 2 มีทั้งเมนูบุฟเฟ่ต์ อาลาคาร์ท และอาหารจานเดียว! อิ่มไม่อั้นมีให้เลือก 2 ราคา ทั้งชุดหมู-เนื้อ และซีฟู้ด รวมกว่า 40 รายการ น้ำจิ้ม 4 แบบ คือ บูช่า เป็นน้ำจิ้มสุกี้ที่เรารู้จักสไตล์กวางตุ้ง แต่เป็นสูตรเข้มข้นของทางร้าน และน้ำจิ้มซีฟู้ด ทำสดใหม่ทุกวัน หอมพริก กระเทียม เปรี้ยวจี๊ด ด้วยมะนาวสด และสุดท้าย น้ำจิ้มพอนสึเป็นสูตรญี่ปุ่น หอมหวาน เค็ม กลมกล่อม น้ำซุป 3 สไตล์ คือ ซุปเย็นตาโฟ ซุปดำ ซุปกระดูกหมูเข้มข้น และซุปใส บุฟเฟ่ต์ 2 ราคา รวมของหวานและเครื่องดื่มแล้ว
บุฟเฟ่ต์ชาบูราค 159 บาท มีให้เลือกกว่า 30 รายการ ประกอบไปด้วย สันคอหมูสไลด์, สามชั้นสไลด์, สันนอกหมูสไลด์, หมูหมักนุ่ม, ผักรวมบุฟเฟ่ต์ชาบูราคา 259 บาท(อร่อยเลิศติดดาว) มีให้เลือกกว่า 40 รายการ หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งขาวสดๆ กุ้งแก้ว หมึกสด เนื้อวัวสไลด์ นอกเหนือจากชุดรวมหมูที่มีครบเต็มอิ่มกันอยู่แล้ว ยังมีซีฟู้ด มาเติมเต็ม ความอร่อยเลิศ ทานกันไม่อั้นอีกด้วย


ราเมนน้ำข้น หมูชาชู(คุณหรีดOk) น้ำข้นเคี่ยวจากกระดูกหมู นานถึง 7 ชั่วโมง และหมูชาชู นุ่มละมุนมากทานกับไข่ยางมะตูม และเส้นราเมน โอ้โห หนึ่งอิ่มนี้ขอบอกเลยว่า คุณหรีดชวนชิมคะข้าวไก่คาราเกะซอสเกาหลี ใช้ส่วนของสะโพก เลือกมันทิ้งไป และทอดให้กรอบ คลุกเคล้ากับซอสเกาหลีเข้มข้นคะ


ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ไข่ห่อ ใช้เส้นใหญ่ ที่ต้องคั่วในกระทะเหล็ก คั่วกับตั้งฉ่ายและไข่ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล และซอสปรุงรส แล้วนำไก่หมักคั่วลงไปด้วยแล้วนำมาห่อไข่ ขอบอกว่าสุดยอดคะ


อีก 1 จานด่วนยอดนิยมดังทั่วโลก คือ เส้นจันท์ผัดไทยห่อไข่ ด้วยความหอมของเครื่องผัดไทย และหนึบด้วยเส้นจันท์ ผัดคลุกเคล้ากับน้ำซอส ครบรส และกุ้งแห้งผัดกับมันกุ้ง และไชโป๊หวาน เชฟเล่นไฟเป็น รับรองจานนี้ต้องสั่งเพิ่มกันเลยคะแผนที่ : บูช่า ชาบู อร่อยเลิศ พุทธมณฑลสาย 2 บุฟเฟ่ต์ชาบู

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถนนบรมราชชนนี มุ่งหน้า จังหวัดนครปฐม ร้านอยู่หัวมุมก่อนเข้า ถนน พุทธมณฑลสาย 2 ภายในตลาดเซฟเซ็นเตอร์ ติดกับห้างทอง

โทร. : 084-236-2944 และ 080-454-2665

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/บูช่า-Shabu-2269552659996323/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 00:00 น.

แสดงความคิดเห็น