Corner Selected Cuisine อร่อยเลิศ โครงการ นิฮอนมาชิ เจแปนนิส อาหารนานาชาติ

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 05/03/2019

Corner Selected Cuisine อร่อยเลิศ โครงการ นิฮอนมาชิ เจแปนนิส อาหารนานาชาติ


อร่อยเลิศติดดาว : Truffle Soup

คุณหรีดOk : Australian Wagyu Steak 


อาหารยุโรปร่วมสมัย ผสมผสานความชอบของผู้รักการทานอาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น และอาหารไทย-จีน @ Corner Selected Cuisine NIHONMACHI สุขุมวิท 26 ติดกับ K-Village


Truffle Soup(อร่อยเลิศติดดาว) เพราะเขาใช้ truffle ดำผสมขาว มาปั่นกับวิปปิ้งครีมให้ได้เป็น texture ของซุป ได้ลิ้มลองชิมรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลแบบเต็มๆ และความหอมของทรัฟเฟิลใครๆ ก็รู้จัก เสิร์ฟมาในแก้วช็อตเล็กๆ มีความเข้มข้น นุ่มนวล หอมกรุ่นของเห็ดทรัฟเฟิล สามารถเรียกน้ำย่อยได้อย่างดีทีเดียวคะAustralian Wagyu Rib Eye Steak(คุณหรีดOk) ความเด่นอยู่ที่เนื้อ 400 วัน grain fed (เลี้ยงด้วยธัญพืช) จึงได้เนื้อที่ออกมามีชั้นไขมันขาวๆแทรกกับเนื้อที่เป็นสีชมพู รสชาติจะออกมานุ่มละมุน สุภาพ อ่อนโยน และกลิ่นที่หอมมันๆจากเนื้อเวลาย่างเมื่อได้ทานกับ Potato Gratin ซึ่งมีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิลของชอบ ของหรู มาด้วย พร้อมกับทานเคียงกับครีมผักป๊อปอาย จะเข้ากันแบบลงตัวอย่างดี


Chilled Salmon Angel Hair เพราะเอาเส้น Angel Hair ลวกพอดีๆ แล้วน็อคให้เย็น เพราะเราต้องการให้เส้นสุกเพียงเท่านั้น แล้วนำมาคลุกกับซอสยูสุ และ impulse truffle oil ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างอิตาเลี่ยนกับญี่ปุ่น ที่ลงตัวมากที่สุด มีที่นี่ที่เดียว อยากให้ลอง แล้ว topping ด้วย Salmon Sashimi เย็นเฉียบ และโรยด้วย Ikura ทุกโต๊ะมา สั่งแล้วรับรองประทับใจ คุณหรีดการันตี


อร่อยเลิศคุณหรีดชวนชิม Baby Spinach Salad เป็นเมนูรักสุขภาพ แต่รสชาติเลิศ เพราะเราใช้น้ำสลัดที่มีความกลมกล่อมของยูสุ หอมกลิ่นส้ม รสชาติส้มๆ แบบอมเปรี้ยว และมีทรัฟเฟิลมาแนม รับประกันทานแล้วต้องอยากกลับมาทานใหม่แน่นอน เวลาเสิร์ฟจะมีหอยเชลล์ของ USA ไซส์ใหญ่ยักษ์ย่างมากำลังดี แล้วโรยด้วย sundried tomatoes และ pine nut เมล็ดสนคั่วใหม่ๆ หอมแดงซอย ผสมผสานนู่นนิดนี่หน่อย นี่คือเสน่ห์ความเป็นอาหารยุโรปร่วมสมัย @Corner Selected Cuisineแผนที่ : Corner Selected Cuisine อร่อยเลิศ โครงการ นิฮอนมาชิ เจแปนนิส อาหารนานาชาติ

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านโรแมนติก

ตั้งอยู่ที่ : ถนน สุขุมวิท ซอย สุขุมวิท 26 ร้านอยู่ ภายในโครงการ นิฮอนมาชิ เจแปนนิส มอลล์ ชั้น 2

โทร. : 02-258-3117

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cornerselectedcuisine/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18.00-24.00 น.

แสดงความคิดเห็น