สุดแซ่บ อร่อยเลิศ ไอคอนสยาม อาหารอีสาน

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 03/01/2019

สุดแซ่บ อร่อยเลิศ ไอคอนสยาม อาหารอีสาน


อร่อยเลิศติดดาว: จ้าวสมุทรพิโรธ

คุณหรีดOk: กระซิบรักสุขสยาม


สุดแซ่บ เป็นร้านอาหารอีสาน ที่ต้องการชูความเด่น ของเนื้อโพนยางคำของไทยจากสกลนคร ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี โดดเด่นด้วยอาหารอีสานฟิวชั่น ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดคุณภาพ และที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส

 


พระโคสีรุ้ง เนื้อโพนยางคำของไทยจากสกลนคร เลี้ยงดูแลอย่างดี จนทำให้เนื้อนุ่มและได้มีมันแทรก เพื่อมาทำสเต็กจิ้มแจ่ว หรือสเต็กจิ้มน้ำจิ้มมะขาม ต้องการความสุกขนาดไหนเลือกได้ เสิร์ฟแบบฝรั่ง ด้วยการมีมันบดเป็นสูตรลับเฉพาะนุ่มหอม ครบรส และมีผักสลัดจากโครงการหลวง รับประกันความสะอาดปลอดภัยแน่นอน รวมทั้งมีข้าวเหนียว 5 สี ย้อมจากสีธรรมชาติล้วนๆ ด้วยความที่อาหารอีสานมีรสจัดจ้านถูกใจ เป็นที่นิยมจึงเป็นจุดเด่น นำมาผสมผสานกับความเด่นของเนื้อไทย ที่นุ่มไม่แพ้เนื้อนอก มาทำเป็นสเต็ก มีให้เลือกเป็น สเต็กเนื้อ ทีโบน เนื้อวากิว เนื้อสันนอก หรือใครไม่ทานเนื้อ หรืออยากลองสเต็กหมูก็มีคือ หมูพอร์คชอป ชิ้นใหญ่ ฉ่ำน้ำ เนื้อนุ่มเป็นหมู จากโพธาราม ราชบุรี เป็นโรงงานเลี้ยงหมู อนามัย ร้านนี้จุดเด่นคือ เลือกใช้วัตถุดิบเกรดAA แต่ราคาสัมผัสได้ทุกคน


ตำลาวทะเลเดือด 
เสน่ห์อยู่ที่ ปลาร้า และข้าวคั่ว หอมสุกอร่อยสะอาด ไม่มีผงชูรส ผงปรุงแต่งใดๆ ทั้งสิ้น และใช้ซีฟู้ดที่มีคุณภาพสูงเกินราคา เริ่มกันตั้งแต่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ กุ้งขาวตัวใหญ่ ปลาหมึกกล้วย อร่อยสดเนื้อเด้ง ตำออกมารสชาติจัดจ้านถึงใจ ความเผ็ดสั่งได้ ตามใจชอบ ใช้มะละกอเส้นสับ กรอบอร่อยชัวร์


อีกเมนูอร่อยเลิศแนะนำจากทางร้าน กระซิบรักสุขสยาม(คุณหรีดOk)  เพราะทานแล้วรับประกันว่ามีความสุขแน่นอน เพราะเมนูนี้เป็นการจัดอาหารเรียกน้ำย่อยแบบรวม ของทานเล่น ไส้กรอกอีสานของโปรด น้ำพริกปลากะพงของชอบ และตำผลไม้เรียกน้ำย่อย ยังมีก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้กุ้งนุ่มลิ้นไส้ทะลัก และยังมีเนื้อโพนยางคำ ย่างพอสุกจิ้มแจ่ว เห็นหรือยังคะว่า จานนี้ ทานแล้วได้ครบของโปรด จึงเรียกว่า กระซิบรักสุขสยามอย่างแท้จริง


ยังไม่จบนะคะที่นี้ยังมี เมนูอุ่นไอรัก เป็นสลัดผลไม้ตามฤดูกาลเป็นผลไม้สดๆ จากโครงการหลวง ราดด้วยน้ำสลัดครีมเข้มข้นในตะกร้า
เผือกทอดใหม่ๆ ด้วยเทคนิคการทอดเป็นเทคนิคพิเศษและมีกุ้งทอดเทมปุระ ตัวใหญ่ทานคู่กัน

 

เมนูอีสานรวมทะเลอีกหนึ่งจานคือ เมนูจ้าวสมุทรพิโรธ(อร่อยเลิศติดดาว) เป็นผัดฉ่ากระทะร้อนทะเลรวม จัดจ้าน ครบเครื่องพริกแกงเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน อยากให้ได้มาชิมจริงๆ มีที่นี่ที่เดียวคะ เป็นเมนูอร่อยเลิศติดดาว เพราะความสดและตัวใหญ่อาหารทะเลที่เลือกใช้ และความไม่เหมือนของพริกแกงสูตรคุณย่าให้มา รับรองทานแล้วจะประทับใจแน่นอน


เมนูกระต่ายชมจันทร์
 เลือกใช้หมูโพธารามจากราชบุรี นำมาย่างเกลือพริกไทยสูตรเฉพาะ เสิร์ฟด้วยผักโครงการหลวงย่างพร้อมด้วยไข่ดาวกึ่งสุกกึ่งดิบบนกระทะร้อน ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกทานอีกมากมายคะ

แผนที่ : สุดแซ่บ อร่อยเลิศ ไอคอนสยาม อาหารอีสาน

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารอิสาน

ตั้งอยู่ที่ : ถ.เจริญนคร ซ.เจริญนคร 5 ภายในศูนย์การค้า ไอคอนสยาม ชั้น G โซนอีสาน หน้าผีตาโขน

โทร. : 089-108-4646

เว็บไซต์ : -

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.30 น.

แสดงความคิดเห็น