ปูไข่ดอง By ปองไคดู อร่อยเลิศ Delivery อาหารซีฟู้ด

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 30/11/2018

ปูไข่ดอง By ปองไคดู อร่อยเลิศ Delivery อาหารซีฟู้ด


อร่อยเลิศติดดาว: กั้งแก้วนึ่ง-กั้งแก้วดอง

คุณหรีดOk: ปูไข่นึ่ง-ปูไข่ดอง

อาหารทะเลสด Delivery เป็นอาหารทะเล ตรงมาจากจันทบุรี ได้ชื่อว่าเป็นอาหารทะเลที่ อุดมสมบูรณ์มากๆ จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็น ปูไข่ กั้งแก้ว และหอยหวาน จะมีเนื้อแน่น เด้ง ฉ่ำน้ำ และหวานมากๆ เป็นร้านเดียวจริงๆ ในประเทศ ที่สร้าง บ่อพักจำลอง ทะเลเทียม ทำบ้านให้ กุ้ง หอย ปู ปลา ได้อยู่ เสมือนบ้านของเขาเอง และทันทีที่ลูกค้าสั่ง ทางร้านจะส่งถึงลูกค้าภายใน 90-120 นาที ด้วยการ ตกสดๆ จากทะเล ที่เขาได้สร้างขึ้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ กั้งแก้ว เขาส่งออกขาย ไปนอกประเทศ กวางเจา เซี่ยงไฮ้ เป็นนักชิมทั้งนั้น คัดตัวใหญ่ๆ เป็นๆ ปรกติ กั้งตัวใหญ่ เป็นของหาทานยากคะ เวลานึ่งออกมาแล้ว กั้ง จะเป็นปล้องๆ เนื้อฟู เห็นชัด


กั้งแก้วนึ่ง-กั้งแก้วดอง(อร่อยเลิศติดดาว)
กั้งตัวใหญ่แบบเป็นๆ ส่งตรงจากจันทบุรี เนื้อค่อนข้างเต็ม ไซส์ตั้งแต่ 9 นิ้วขึ้นไป 
ปรกติ กั้งตัวใหญ่ เป็นของหาทานยากคะ เวลานึ่งออกมาแล้ว กั้ง จะเป็นปล้องๆ เนื้อฟู เห็นชัด

 


ปูไข่ดอง(คุณหรีดOk) ปูไข่ดองสดๆ เป็นๆ คัดเฉพาะปูไข่แท้ๆ ดองด้วยสูตรน้ำปลากวน 


ปูไข่นึ่ง(คุณหรีดOk) เลือกปูไข่สดๆ จากบ่อ นำมานึ่ง โดยมีวิธีการคัดปู เลือกปูที่มีไข่แน่นๆ 100% คัดปูที่มีก้นที่อวบ กระดก จับแล้วแน่น ไข่จะย้อยออกมานิดหน่อย นั้นหมายความว่า ไข่ที่เกาะอยู่ในกระดองปู มากจนล้น เยิ้มออกมา ทุกอย่างจะทำจากออแกรนิคธรรมชาติ


เมนูนี้ก็แน่นมาก และเตรียมจัดส่ง Delivery ให้โดนใจแฟนๆ นักชิมด้วย เมนูเผากุ้ง ที่เนื้ออวบอิ่ม จนฟู เลือกได้ตามต้องการ แบบ 3 ตัว ต่อ 1 กิโลกรัม 4 ตัว ต่อ1กิโลกรัม แม้กระทั่ง 5 ตัว ต่อ 1 กิโลกรัม ทางร้านจะแยก มันกุ้งไว้ให้เพื่อไว้คลุกกับข้าว ราดน้ำจิ้ม ซีฟู้ดสูตรแซบที่ไม่เหมือนใคร เป็นสูตร เมืองจันทบุรี ใช้มะนาวสดๆ และ พริกขี้หนูสวน กระเทียม น้ำมะปี๊บ ซึ่งเป็นน้ำส้ม จากผลส้มลูกเล็ก เพื่อให้เกิดความเปรี้ยว หวาน แบบนุ่มนวล กล้าท้าพิสูจน์ ว่าไม่มีที่ไหนเหมือน แซบ ฟิน ฟิน คะ


เมนูทานเล่น ที่คุณหรีด และเจ้าของร้านแนะนำว่า สั่งทานเล่นก่อนคือ
หอยหวานเผา เพราะสดมากๆ เวลาดึงเนื้อออกมาจะออกมาเป็นเกลียว เนื้อหอยจะหวานฉ่ำน้ำธรรมชาติ อร่อยเลิศ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ด ต้นตำรับ เมืองจันทบุรี


สุดท้ายเป็น เมนูหอยเชลล์ เป็นหอยเชลล์ นำเข้าจาก ฮอกไกโด ตัวใหญ่ เนื้อแน่น เวลาทานเนื้อต้อง กรอบนอก นุ่มๆ ด้านใน แล้วนำมาย่างกับเนย ทานกับน้ำจิ้ม สูตรพิเศษ ต้นตำรับ ของเมืองจันทร์ ของทางร้าน ปูไข่ดอง By ปองไคดู Delivery มีสูตรเดียว จิ้มได้ทุกจานคะ
Delivery ทุกเวลาคะ ช่องทางการติดต่อสั่ง ...
Line : @pookai 
Facebook : ปูไข่ดอง by ปองไคดู Delivery
IG : pongkaidoo
Wechat : Jeed2414

เปิดรับสมัครตัวแทนทั่วประเทศ จังหวัดละ 1 ท่าน (เฉพาะกั้งแก้วดองและปูไข่ดอง) ติดต่อทาง  Line : @pookai,  โทร. 092-482-9416, 081-233-6693

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารทะเล

ตั้งอยู่ที่ : -

โทร. : 092-482-9416 081-233-6693

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pongkaidoo/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10:00 - 20:30 น.

แสดงความคิดเห็น