Playboy Cafe สาขา Central Festival East Ville

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 28/11/2018

Playboy Cafe สาขา Central Festival East Ville   ร้านอาหาร American Casual อเมริกันสไตล์ โดยมีสัญลักษณ์หัวกระต่ายขาวและดำจับคู่ทุกจาน เริ่มตั้งแต่ เมนูจานเด่น Black & White Bunny Mousse เป็นขนมปังกระเทียมกรอบนอกนุ่มในแล้วทานกับมูส Black สีดำ คือ หมึกของปลาหมึก และสีขาว White คือ มันฝรั่งผสมครีมชีส อร่อยคิกขุทานเล่นๆ

เมนูจากหลักเป็น Signature ของร้านนั่นคือ Rib-eye เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ไม่ปรุงแต่ง ไม่หมักเนื้อใดๆทั้งสิ้น ต้องการให้คนทานเนื้อได้สัมผัสรสชาติของเนื้ออย่างแท้จริง แต่จะได้กลิ่นหอมของการย่างเนื้อที่ลงตัวระหว่างมันของเนื้อที่ออกมาโดนไฟตอนร้อนๆกำลังย่างนั่นเอง ทานกับเกรวี่ที่ได้จากการเคี่ยวของเนื้อถึง 3 วัน จะได้ถึงรสและกลิ่นของเนื้อที่ถูกเคี่ยวกับเครื่องเทศอิตาเลี่ยนอย่างลงตัว

ยังมีเมนูยอดนิยมอีก 1 เมนู คือ “ไก่กระทง” เป็นไก่ตัวเล็ก ตั้งชื่อตามเมือง เรียกเมนูนี้ว่า Galveston Roasted Chicken โดยนำไก่กระทงตัวเล็กทั้งตัวยัดไส้เครื่องเทศที่ผัดสุกแล้ว นำไปเข้าเครื่องซูวี ซึ่งเป็นการสุกของอาหารอย่างค่อยเป็นค่อยไป จะรักษาคุณค่าทางโภชนาการ รสชาติ และความฉ่ำของเนื้อไก่ให้ยังคงอยู่ครบ 3 ชั่วโมง แล้วนำมา Pan Fried ให้หนังกรอบนอกนุ่มในเสมือนการทานไก่แล้วได้สัมผัสความกรอบของหนังไก่นั่นเอง

เมื่อเราได้เนื้อ Rib-eye และไก่รุ่นกระทงแล้ว ยังมี สปาเก็ตตี้ครีมมี่บอสตันล็อบสเตอร์ เพราะร้าน Playboy Café เป็นร้านอาหาร American casual ก็ต้องมี Boston Lobster ที่มีชื่อ เพราะจะได้เนื้อล็อบสเตอร์ที่นุ่ม แน่น อร่อย หวาน มาผัดกับเส้นสปาเก็ตตี้แบบอิตาเลี่ยน

สิ่งที่แปลกไม่เหมือนที่อื่น คือ Hot Cappuccino คาปูร้อนมีสัญลักษณ์ Playboy หัวกระต่ายขาวดำ และมี คอตตอนแคนดี้ น้ำตาลสายไหมห้อยมากับฮอตคาปูเลย แล้วนำมาคนในคาปูร้อนแทนน้ำตาลจะได้ความหอมกลิ่นคาปูและหวานนุ่มนวลจากน้ำตาลสายไหม

ถ้าเป็นเครื่องดื่มเย็น คือ คาริบเบี้ยนพั้นช์ เป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่นกับครีมชีส แทบไม่เชื่อใช่ไหมคะว่าของชอบของโปรดของเราซึ่งเดิมเราทานแต่ละอย่าง แต่มารวมกันจะได้รสชาติอย่างไร คุณหรีดท้าพิสูจน์เลยค่ะว่าต้องมาลอง เพราะอร่อยบอกต่อให้เลย

อยากให้มาชิมที่ Central Festival Eastville ชั้น 1 Bar & Bisto Zone และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 Beacon Zone (Zone ไป ISETAN) เลือกได้ทั้ง 2 สาขา แต่ที่ Central Festival Eastville จะเป็นแบบ full restaurant


แผนที่ : Playboy Cafe สาขา Central Festival East Ville

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ภายในศูนย์การค้า Central Festival EastVille โซนด้านหน้า

โทร. : 02 553 6239

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PLBYcafe/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10:00 - 23:00 น.

แสดงความคิดเห็น