Bankoku Shabu-Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูเกรดพรีเมี่ยม

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 27/11/2018

Bankoku  Shabu-Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูเกรดพรีเมี่ยม 

Bankoku (บานโคกุ) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพจึงใช้ชื่อมาจาก BANKOK เป็นร้าน Buffet (บุฟเฟต์) อาหารญี่ปุ่น Two in one มีทั้งอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบที่เรารู้จักคุ้นเคย คือ ซาชิมิ ซูชิ เทมปุระ ไข่ตุ๋น และยังมีชาบู ชาบู น้ำซุปให้เลือก 6 น้ำซุป คือ น้ำซุปบานโคกุ น้ำหม่าล่า น้ำต้มยำ น้ำซุปเยื่อไผ่ น้ำซุปมิ โสะ น้ำจิ้มจุ่ม ในราคา 2 แบบ คือ 799 บาท มีให้เลือกมากกว่า 200 กว่ารายการ สำหรับ 1099 บาท มีอาหารให้เลือกถึง 400 รายการมี่ยม เรียกว่า “gold คุ้มสุดคุ้ม” เพราะมีบาร์เนื้อ ประกอบด้วยเนื้อวากิว เนื้อริบอายไทยเฟรนซ์ เนื้อสันคอซุปเปอร์ และเนื้อแกะ นอกจากเนื้อเรายังมีอีก 5 บาร์ คือ บาร์ซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำ 10 ตัวโล และที่สำคัญต้องบอก คือ ปูม้าจากสุราษฎร์คัดเกรด น็อคสดๆ หอยนางรมนำเข้าจากเกาหลีแกะสดๆ เนื้อปลาเก๋า ปลากะพงแบบพรีเมี่ยมมาถึงบาร์ซูชิกันบ้าง เพราะทางร้านบานโคกุภูมิใจนำเสนออย่างยิ่ง คือ ซูชิหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ที่เรียกว่า อูนางิซูชิ ยังมีซูชิเอ็นกาวะ โฮตาเตะซูชิ (หอยเชลล์ฮอกไกโด) และมีแซลมอนฟัวกราส์ แซลมอนอูนางิ อิกุระซูชิ (ไข่ปลาแซลมอน) นิกขุซูชิ วากิวซูชิ โอ้ย! มีให้เลือกมากมายคุ้มจริงๆ

มาร้านญี่ปุ่นแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ ซาชิมิเด่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ทูน่า แซลมอน ทาโกะ หอยปีกนก ปลาคาซึจิ (ปลาเนื้อขาว) ที่สำคัญ ขอแนะนำตามแบบอร่อยเลิศกับคุณหรีด เชฟเราต้องแร่ซาชิมิกันสดๆแบบต่อหน้าและปั้นซูชิแบบคำต่อคำ ยังมีบาร์ของทอด ประกอบด้วย เทมปุระของโปรด French Fries (เฟรนช์ฟรายส์) ปอเปี๊ยะ ถุงทอง ไว้สำหรับทานเล่น และยังมี บาร์ติ่มซำ ขนมจีบคำโต ไส้เยอะ และซาลาเปา


Mr. Cup Tea มีชาให้เลือกมากกว่า 20 รายการ เช่น ชานม ชาผลไม้รวม ชาผลไม้สตรอเบอรี่และของหวาน DIY เลือกตามใจชอบ จะเอาแบบเซต Silver 799 หรือ 1099 พรีเมี่ยม 2 ชั่วโมงเต็มๆ แถมยังมีรับจัดเลี้ยงชั้น 2 ให้เวลาเต็มๆตามที่ตกลงกันได้เลย ที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้มากกว่า 50 คัน
แผนที่ : Bankoku Shabu-Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูเกรดพรีเมี่ยม

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.รัชดาจากแยกรัชดา-ลาดพร้าว มุ่งหน้าแยกสุทธิสาร ร้านอยู่ทางซ้ายมือติดกับจรัญประกันภัยก่อนถึงบุญถาวร

โทร. : 02-276-5889 085-405-5551

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Bankoku.buffet/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11:30 - 22:00 น.

แสดงความคิดเห็น