คำพูน สาขาซีคอนสแควร์ อาหารไทยอีสานแท้ขึ้นห้างสไตล์โมเดิร์น

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 09/10/2018

คำพูน สาขาซีคอนสแควร์ อาหารไทยอีสานแท้ขึ้นห้างสไตล์โมเดิร์นอาหารไทยอีสานแท้ขึ้นห้างสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเมนูเข้มข้น จัดจ้าน เต็มพิกัดของอาหารอีสานแท้แน่นอน วัตถุดิบเน้นของท้องถิ่น มีครัวกลางในการควบคุมคุณภาพ โดยปกติแล้วร้านคำพูน มีอาหารมังสวิรัติบริการอยู่แล้ว เราทำมาเกือบ 10 ปีแล้วตั้งแต่เปิดร้านมาเลย สำหรับคนที่ชอบรับประทานอาหารรสจัด อยากแซบ เรามีมาตลอด โดยเฉพาะเมนูเทศกาลเจ เราก็จะมีเมนูที่ทำเฉพาะเจโดยตรง แต่ถ้าปกติทั่วไปไม่ได้รับประทานมังสวิรัติ สามารถรับประทานได้ที่ร้านคำพูนทุกสาขาต้มแซบเจ อาหารเจนอกจากจะแซบแล้ว ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพด้วย เราจะเน้นเห็ด เน้นผัก เราใช้น้ำซุปผักโดยเฉพาะ ลูกค้าที่ไม่รับประทานเนื้อ หรือหมู สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ ที่สำคัญทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรส


ลาบเห็ดเจ ปรุงรสแบบลาบ มีข้าวคั่ว, พริกป่น ทุกอย่างรสชาตินัวเหมือนลาบทั่วๆ ไปเลยตำหน่อไม้ เราคัดสรรหน่อไม้อ่อน และนำมาขูดเองด้วยมือ ต้มด้วยน้ำย่านาง ตำสูตรปูปลาร้าแซบมาก


เมี่ยงปลากะพง ปลากะพงหมักด้วยเครื่องสมุนไพร มีให้เลือกทั้งนึ่งและทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซบสไตล์คำพูน ถ้าน้ำจิ้มไม่พอ ผักไม่พอ สามารถเติมได้ตลอดไม่คิดเงินเพิ่ม


ยำข้าวปุ้น ข้าวปุ้นภาษาอีสานแปลว่า ขนมจีน เราจะใส่ปลาทูทั้งตัวเลย ยำด้วยสูตรน้ำปลาร้าของเรา คลุกเคล้ากับเครื่องสมุนไพร เป็นเมนูที่ขายดีมากหมูย่างเฮ็ดคัก เราคัดหมูสันในอย่างดี และเนื้อคอหมูที่มีมันนิดๆ เสียบไม้ทำเป็นแดดเดียว ปรุงรสตามแบบฉบับของหมูพวง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วปลาร้าสไตล์คำพูน (เฮ็ดคักแปลว่า อร่อยจริงๆ อร่อยจังๆ)แผนที่ : คำพูน สาขาซีคอนสแควร์ อาหารไทยอีสานแท้ขึ้นห้างสไตล์โมเดิร์น

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารอิสาน

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ศรีนครินทร์ ภายในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 4

โทร. : 02-106-3310

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Kumpoon.fanpage/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 น.

แสดงความคิดเห็น