หวงจี้หวง อาหารจีนต้นตำรับจากปักกิ่ง

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 08/10/2018

หวงจี้หวง อาหารจีนต้นตำรับจากปักกิ่ง 


ร้านอาหารจีนต้นตำรับจากปักกิ่ง สไตล์หม้ออบรูปแบบใหม่ทั้งไซส์เล็ก และไซส์ใหญ่ ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ในหม้ออบจะเสิร์ฟพร้อมด้วยผักนานาชนิด ในหม้ออบจะเสิร์ฟพร้อมด้วยผักนานาชนิด ได้แก่ กระเทียม, แครอท, มันเทศ, หอมหัวใหญ่, มะเขือเทศ, พริกเขียว, พริกแดง, ซาลารี่, พุทธาจีน, เก๋ากี้
เมนูเด็ดคือ หม้ออบจากจีน เราจะอบวัตถุดิบทั้งหมดที่อยู่ในหม้อรวมกัน ใช้เวลาอบประมาณ 15 นาที พร้อมรับประทานได้เลย ในหม้อประกอบไปด้วยผัก 10 ชนิด กระเทียม, ซาลารี่, พริกแดง, พริกเขียว ฯลฯ ทั้งหมดนี้คือเพื่อสุขภาพล้วนๆ เนื้อสัตว์ (ลูกค้าสามารถเลือกได้) ทั้ง หมู, ไก่, เนื้อวัว, เนื้อแกะ, ซีฟู้ด วันนี้ขอนำเสนอเป็น เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, ปีกไก่กลาง, กุ้งสด สำหรับลูกค้าที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ ทางร้านก็มีหม้ออบเห็ด สำหรับลูกค้ามังสวิรัติมีทั้ง หม้ออบเดี่ยว และหม้ออบรวมมิตร (เลือกได้ 3-4 อย่าง) ตอนนี้เรามีหม้ออบไซส์ใหม่ เป็นไซส์เล็ก (สำหรับ 1-2 ท่าน) และไซส์ปกติไซส์ใหญ่ (สำหรับ 3-4 ท่าน)จุดเด่นของเราอยู่ที่ซอส เรามีซอสให้เลือก 3 ซอส ได้แก่ ซอสซีอิ๊ว รสชาติกลมกล่อมดั้งเดิม, ซอสซีฟู้ด จะไม่ออกเปรี้ยว แต่จะออกหวานๆ เด็กสามารถรับประทานได้, ซอสหม่าล่า เป็นซอสที่ขายดีที่สุดของทางร้าน เป็นสมุนไพร ลิ้นชาๆ ให้รสชาติอีกหนึ่งรูปแบบ ทั้ง 3 ซอสลูกค้าสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้
หลังจากอบเสร็จ เราสามารถเติมน้ำซุปกลายเป็นสุกี้ยากี้ได้ ลูกค้าจะเติมผักสด, เนื้อสัตว์ หรือบะหมี่เส้นสดทางร้านทำเอง จะรับประทานกับข้าว, หมั่นโถว มีทั้งแบบนึ่งและแบบทอด ใช้จิ้มกับซอสในหม้ออบ หรือจิ้มกับนมข้นหวานก็ได้ และโรตีจีน กรอบนอกนุ่มใน รสชาติออกเค็มๆ ด้านในเป็นต้นหอมแผนที่ : หวงจี้หวง อาหารจีนต้นตำรับจากปักกิ่ง

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.รัชดาภิเษก ร้านอยู่ภายในศูนย์การค้า The Street รัชดา ชั้น 4 ติดลิฟต์ ฝั่งที่จอดรถ

โทร. : 02-121-1898

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/simmerhuangthailand/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

แสดงความคิดเห็น