เย็นตาโฟโลกันต์ สาขาโลตัสไทรน้อย น้ำซุปยอดเยี่ยม น้ำซอสยอดจริง!

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 03/10/2018

เย็นตาโฟโลกันต์ สาขาโลตัสไทรน้อย น้ำซุปยอดเยี่ยม น้ำซอสยอดจริง!


ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ที่มีความพิเศษแรกอยู่ที่ “ซอสเย็นตาโฟ” รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เผ็ดร้อน จัดจ้าน และ "น้ำซุป” ที่เคี่ยวจากคาตั๊ง, เล้ง และโครงไก่ จนได้รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม จนคุณหรีดต้องยกนิ้วให้กับความอร่อยเลิศ
หม้อไฟโลกันต์ น้ำซุปผสมผสานกับเครื่องปรุง และซอสเย็นตาโฟสูตรเด็ดของทางร้าน หม้อไฟเราจะเสิร์ฟเป็นเซต ประกอบไปด้วย ผักบุ้งไร้ข้อ ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเลย, ลูกชิ้นปลาลวกคัดสรรอย่างดี, เลือดไก่ มีที่นี่ที่เดียว, ปลาหมึกไร้เมือก จะกรอบและนุ่ม ลูกค้าสามารถสั่งเพิ่มได้ ทั้งลูกชิ้น, ผัก เรามีให้เลือกสรรถึง 17 รายการ

ซุปเปอร์โลกันต์ เราจะรวมทุกเมนูเด่นๆ ของเรา ทุกอย่างอยู่ในชามนี้ชามเดียว อย่างเช่น กุ้งระเบิด, เกี๊ยวโลกันต์, ไข่ลาวา จุดเด่นของชามนี้จะอยู่ที่น้ำซุปเป็นซอสเย็นตาโฟต้มยำ ซึ่งทางร้านจะคั่วถั่วลิสงและป่นเอง น้ำมะนาวคั้นสดเอง รสชาติจัดจ้าน ลูกค้าสามารถเลือกเส้นได้ตามใจชอบ และเลือกระดับความเผ็ดได้


โลกันต์ผัดแห้ง จะมีที่นี่ที่เดียว ของเราจะเป็น เย็นตาโฟผัดแห้ง รสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อน ซึ่งทางร้านเราจะใช้เฉพาะเส้นใหญ่ เพราะเราได้ทำการทดลองทุกเส้นแล้ว เส้นใหญ่เหมาะสมที่สุดกับการทำเมนูนี้ รสชาติจะเข้มข้นที่สุดข้าวกะเพราหมูตุ๋น หมูตุ๋นของเราจะใช้หมูขั้วตับ ตุ๋นกับเครื่องยาจีน ใช้เวลาตุ๋น 8 ชม. หลังจากนั้นจะนำมาผัดกะเพรา เป็นสูตรกะเพราต้นตำรับ ซึ่งจะมีแค่ใบกะเพรากับพริกเท่านั้น จะไม่มีถั่วฝักยาว หรือหอมใหญ่เจือปน รสชาติจัดจ้าน

ต้มยำมันกุ้งน้ำข้นไข่ลาวา สำหรับลูกค้าที่ไม่อยากรับประทานเย็นตาโฟ เราจะเสิร์ฟมาพร้อมมันกุ้งแม่น้ำ เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เสิร์ฟพร้อมไข่ลาวา เข้ากันเป็นอย่างดี

รวมมิตรลวกจิ้ม คัดสรรลูกชิ้นปลาลวกมาอยู่ในจานเดียวกัน ปลากะพงลวกจิ้ม เราใช้ปลากะพงขาวอย่างดี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว


เย็นตาโฟโลกันต์มังสวิรัติ เราใช้ซอสเย็นตาโฟสูตรเดิม เพราะไม่มีเนื้อสัตว์เจือปน แต่เราเปลี่ยนจากลูกชิ้นปลาเป็นเผือกทอด, เต้าหู้ถั่วเหลืองทอด น้ำซุปของเราทำมาจากผัก แต่รสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านเหมือนเดิม


แผนที่ : เย็นตาโฟโลกันต์ สาขาโลตัสไทรน้อย น้ำซุปยอดเยี่ยม น้ำซอสยอดจริง!

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.บางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้า อ.ไทรน้อย ร้านอยู่ภายในศูนย์การค้าเทสโก้ โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย ชั้น 1

โทร. : 02-194-1452

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/1758446924203890/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00-22.00 น.

แสดงความคิดเห็น