ปั้นข้าวเหนียว นวลจันทร์ 27

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 11/09/2018

ปั้นข้าวเหนียว นวลจันทร์ 27


อาหารอีสานสุดแซบ ที่ชื่อร้านหมายความว่า ข้าวเหนียวรับประทานกับอาหารอีสานอะไรก็อร่อย ขาดไม่ได้ทุกมื้อของอาหารอีสานต้องมี ข้าวเหนียว

ตำแซลมอน แซลมอนเราคัดสรรมาจากนอร์เวย์ ผสมผสานกับความเป็นอีสาน ซึ่งมีรสชาติที่กลมกล่อม พร้อมกับใส่วาซาบิมีทั้งความแซบและก็ซ่า นอกจากตำปลาแซลมอน เราก็จะมี ตำปูปลาร้า ที่มีน้ำปลาร้ามาจากกาฬสินธุ์ เพราะกาฬสินธุ์เป็นดั้งเดิมของการทำปลาร้าที่มีรสชาติอร่อยที่สุด และมีกรรมวิธีที่สะอาด ทำให้เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมาให้กับลูกค้าในการรับประทานอีกด้วย


ปลาช่อนลุยสวน เมนูนี้เราจะนำปลาช่อนมาจากสิงห์บุรี ซึ่งเป็นปลาช่อนนา ทำให้กลิ่นของปลาช่อนจะไม่เหมือนปลาช่อนเลี้ยง ที่ทำให้มีกลิ่นดินแน่นอน รสชาติเราจะกลมกล่อมด้วยสมุนไพร 3 รสชาติด้วยกัน จึงอยากให้ลูกค้ามาลิ้มลองรับประทานกัน ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร ยิ่งถ้ารับประทานกับข้าวเหนียวด้วยแล้วยิ่งอร่อย


ปลากะพงทรงเครื่อง เมนูนี้ขอแนะนำ เนื่องจากว่าเราใช้ปลากะพงที่มีขนาดค่อนข้างไซส์ใหญ่ แล้วมีการทอดออกมาที่ทำให้มีความกรอบนุ่ม เมื่อเรารับประทานกับทรงเครื่องของเรา จะทำให้ลูกค้าดื่มด่ำกับรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้นคอหมูย่างทอดเกลือ ใช้คอหมูย่างที่มีไขมันค่อนข้างน้อย ใส่เมล็ดผักชีในการลดความเลี่ยน เพิ่มความหอมให้กับคอหมูทอดเกลือตรงนี้ด้วย
แผนที่ : ปั้นข้าวเหนียว นวลจันทร์ 27

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารอิสาน

ตั้งอยู่ที่ : ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เลี้ยวเข้า ถ.นวลจันทร์ 500 ม. ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้าม ซ.นวลจันทร์ 60 ติดกับร้าน Omi Sushi & Teppan

โทร. : 02-184-2816 092-536-1827

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/229685377725486/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

แสดงความคิดเห็น