มานีมีหม้อ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 03/08/2018

มานีมีหม้อ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต


เจ้าของต้นตำรับชาบูมันกุ้งที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สำหรับสาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ครั้งนี้ก็ได้ส่งน้องมานี และน้องมานะ มาต้อนรับเทศกาลพิเศษ “มานีมีเฟ่ต์ปี 2 ตอน กองทัพต้องเดินด้วยบุฟเฟ่ต์กว่า 70 เมนู”3

กองหนุนน้องชูใจ ราคา 399 บาท (เลือกได้ 1 น้ำซุป) บุฟเฟ่ต์ให้เลือกกว่า 40 รายการ ได้แก่ หมูสันคอ, หมูสันนอก, หมูติดมัน, กลุ่มเครื่องใน หัวใจหมูหมักไวน์แดง, ตับหมูหมักน้ำมันหอย, หมึกสด, ปลาบาซาจากกระชังครูไพลิน และทีเด็ดอยู่หมูเทวดา และมันกุ้งแม่น้ำไม่อั้น และสามารถรับประทานเมนูใหม่ได้อีกเพียบ ทั้ง ปูอัดแช่น้ำปลาดี, ข้าวต้มแห้งหน้าบะเต็ง, ไอศกรีมชาชักปักษ์ใต้ เป็นต้นทัพหน้าน้องมานี ราคา 499 บาท (เลือกได้ 2 น้ำซุป) บุฟเฟ่ต์ให้เลือกกว่า 70 รายการ จะมีเมนูพรีเมี่ยมเพิ่มขึ้นมา ทั้งเนื้อสันสายพันธุ์ออสซี่, เนื้อน่องลายโคขุน, กุ้งเกี่ยวอวน, ไข่หมึกศอกบางเสร่, ชาชูจัมโบ้จิ๊กโก๋พร้อมพงษ์, โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส, เป็ดนาอบควันอ้อย, ลูกชิ้นมันกุ้ง 1 เดียวในใจมานี, ลูกชิ้นกุ้งมหาชัย, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และยังมีอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ตบท้ายด้วยของหวานน้องใหม่ ขนมไข่ใบเตยเมืองเพชรกะทิสดรวมมิตรซันเดย์
น้ำซุปเรามีให้เลือกถึง 4 แบบคือ ตุ๋นไก่รุ่นกับกระดูกหมู, น้ำแดงบรั่นดี ต้นตำรับหูฉลามเยาวราช, แกงเห็ดกับสมุนไพรเผา และซุปน้องใหม่ ต้มซุปเปอร์น้ำข้น

 

น้ำจิ้มสูตรของทางร้านจะมี 2 แบบ คือ น้ำจิ้มสีดำที่นำมาผสมกับพริกตำของแม่ ผสมรวมกันตามอัธยาศัย จะได้รสชาติหวาน เค็ม เปรี้ยว เผ็ด สามารถเติมพริก เติมกระเทียม เติมน้ำมะนาวลงไป รับรองว่าแซบถึงใจแน่นอน

บุฟเฟ่ต์ทั้ง 2 ราคา มีระยะเวลาในการรับประทานถึง 2 ชั่วโมงเต็ม 1 ปีมีครั้ง สามารถรับประทานได้ทุกวัน ทุกสาขา ถึง 31 สิงหาคมนี้ 

แผนที่ : มานีมีหม้อ สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.รัตนาธิเบศร์ ร้านอยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต ชั้น 3

โทร. : 094-353-3838

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maneememore

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.30 น.

แสดงความคิดเห็น