กินเส้น รังสิตคลอง 2

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 22/03/2018

กินเส้น รังสิตคลอง 2ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ น้ำซุป ต้มด้วยกระดูกหมูและเนื้อ แยกหม้อกันนานกว่า 2 ชม. ผสมด้วยเครื่องยาจีน และสมุนไพรไทย และใส่กะทิตบท้าย ทำให้น้ำซุปของเรามีความกลมกล่อม และไม่เหมือนใครก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ เน้นที่น้ำซุป ต้มด้วยกระดูกหมูและเนื้อ แยกหม้อกัน ผสมด้วยเครื่องยาจีน และสมุนไพรไทย เช่น ใบเตย, ยี่หร่า และใส่กะทิตบท้ายด้วย ทำให้น้ำซุปของเรามีความกลมกล่อม และไม่เหมือนใคร /ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ สามารถรับประทานได้ 2 ท่าน มีเส้น, ลูกชิ้น เรียกว่าครบชุด และเราสามารถนำชีสพรีเมี่ยมของเรา มาทานกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อได้ จะได้รสชาติที่แปลกใหม่ ไม่มีที่ไหนอย่างแน่นอน
เรามีทั้งเนื้อและหมู เนื้อเราจะใช้เนื้อใบพาย เป็นส่วนระหว่างหลังและสันคอ จะมีเส้นมันอยู่ตรงกลางคล้ายใบไม้ ทำให้มีความนุ่มและไม่เลี่ยนจนเกินไป /ถ้าเป็นหมู จะเลือกใช้เป็นหมูสันคอ เนื่องจากจะมีความกระด้างกว่า ต้องเลือกส่วนที่มีความมันมากกว่า แต่รับรองว่านุ่มละมุน
แต่ถ้ามาท่านเดียว อยากทานเพียงเล็กน้อย แนะนำเป็น ก๋วยเตี๋ยวหมูชาบูสันคอ หรือก๋วยเตี๋ยวเนื้อใบพาย เราจะใส่ไข่ยางมะตูม และใส่กากหมูให้ด้วย เพื่อความน่ารับประทานก๋วยเตี๋ยวเรือผัดแห้ง เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หารับประทานยาก ฟังชื่ออาจจะดูง่าย แต่ว่าการทำค่อนข้างยากนิดนึง ต้องใช้ความชำนาญการ เราจะปรุงจากน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือให้งวดลง ผัดให้แห้ง เพื่อให้รสชาติเข้มข้นขึ้น และเพิ่มความหอมด้วยใบโหระพา
มักกะโรนีกราแตงเบคอนเห็ดชีส
เราเน้นวัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชีส, วิปปิ้งครีม, พาสเลย์, มักกะโรนี ผัดปรุงให้เข้ากัน และนำไปอบ เบิร์น วางท็อปด้วยพรีเมี่ยมเบคอนอย่างดี


แผนที่ : กินเส้น รังสิตคลอง 2

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.รังสิต-นครนายก คลอง 2 เลยโชว์รูม Toyota 100 ม. ภายในปั๊ม Pure คลอง 2 ร้านอยู่หัวมุมตึกซ้ายมือ ติด MaxValu

โทร. : 092-879-2698 081-553-8633

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ginsenn/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00-20.30 น.

แสดงความคิดเห็น