ห้องอาหารจีน China Palace

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 21/03/2018

ห้องอาหารจีน China Palace
อาหารจีนสไตล์ของกวางตุ้ง มีกลิ่นอายของทะเล เนื่องจากว่าเป็นสไตล์ของกวางตุ้ง กวางตุ้งเป็นมณฑลหนึ่ง ติดแถวๆ ชายทะเลของประเทศจีน ดังนั้นอาหารของโรงแรมจึงเป็นอาหาร Chinese Seafood
หมูกรอบฮ่องกง-เป็ดย่าง-ถั่ว 5 รส อาหารจีนของโรงแรมจะขาดไม่ได้เลยก็คือ หมูกรอบและเป็ดย่าง ความพิเศษของเมนูนี้ก็คือ หมูกรอบ จะคัดสรรพิเศษ โดยจะใช้หมูในส่วนที่มีไขมันน้อยที่สุด แล้วนำมาย่างเพื่อรีดไขมันออก สังเกตว่าเวลาหั่นจะได้ชิ้นค่อนข้างโตหน่อย เพราะว่าไฮไลท์จะอยู่ตรงที่ เวลาลูกค้าทานจะได้ลิ้มรสชาติของหมูยาวนานหน่อยเวลาที่หมูอยู่ในปาก ส่วนเป็ด จะเป็นเป็ดปักกิ่งนำเข้าจากฮ่องกง ที่คัดไซส์พิเศษ ทานคู่กับถั่ว 5 รส
 
ปูทะเลห่มทอง ทานคู่กับส้มตำไทย
ความพิเศษจะอยู่ที่ ปูทะเล ที่มีความสดและใช้ขนาดใหญ่ มีหลายขนาด มีหลายไซส์ ขึ้นอยู่กับลูกค้าจะเลือกทานแบบไหน จะนำมาผัดกับไข่แดงของไข่เค็ม จะได้สีสันที่เป็นสีเหลืองทองอร่าม แล้วทานคู่กับส้มตำไทย จะเป็นการตัดความเลี่ยนของอาหารได้ และส่วนที่เป็นทอง คือ ไข่แดงของไข่เค็ม ตัวนี้ก็จะเป็นไฮไลท์ของเมนูนี้


กุ้งทอดครีมสลัดในรังเผือก เมนูนี้มีความพิเศษตรงที่ เนื้อครีมสลัดเป็นสูตรเฉพาะของโรงแรม ที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป นำมาคลุกเคล้ากับผลไม้ 5 ชนิด คือ แอปเปิ้ล แคนตาลูป องุ่น แก้วมังกร และชมพู่ ตรงนี้จะทำให้มีรสชาติตัดหวาน ตัดความเลี่ยนได้ และทานคู่กับตัวเผือกทอด หรือรังเผือกจะยิ่งเพิ่มความอร่อย


ปลาบู่นึ่งซีอิ๊วก๋วยเตี๋ยวทอด จะใช้ปลาบู่สดๆ แล้วนำมานึ่งกับซีอิ๊วที่เป็นสูตรเฉพาะของทางโรงแรมที่มีมายาวนาน ทานคู่กับก๋วยเตี๋ยวทอดกุ้งล็อบสเตอร์อบยอดซุปบะหมี่ เมนูนี้มีความโดดเด่นตรงที่ กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากแคนาดา แล้วคงความสด ความใหม่จนมาถึงโรงแรม และจะนำมาทำเมนูแบบสดๆ เป็นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความสดใหม่ของกุ้งล็อบสเตอร์ ทานคู่กับน้ำซุปที่ผ่านการเคี่ยวนาน มากกว่า 6 ชั่วโมง น้ำซุปตัวนี้ ใช้ไก่ หมู และแฮมยูนนาน ทำการเคี่ยวและกรองเอาส่วนที่ใสที่สุด นำมาผสม ปรุงรสให้เข้ากับตัวกุ้งล็อบสเตอร์แล้วทานคู่กับบะหมี่ทอด


แผนที่ : ห้องอาหารจีน China Palace

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารตามสั่ง

ตั้งอยู่ที่ : ถ.ยมราช เลี้ยวซ้ายไปทางหลานหลวง ข้ามสะพานแรกเลี้ยวซ้ายทันที ห้องอาหารอยู่ภายในโรงแรม Prince Palace ชั้น 32 ติดตลาดโบ๊เบ๊

โทร. : 02-628-1111 ต่อ 1402

เว็บไซต์ : -

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.30- 14.00 น. และ 18.00-22.00 น.

แสดงความคิดเห็น