ไต้ก๋ง Seafood @ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 (ครั้งที่ 2)

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก สาขาปิ่นเกล้า (ต้นตำรับ)

อัพโหลดเมื่อ : 05/01/2018

ไต้ก๋ง Seafood @ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 (ครั้งที่ 2)ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซีฟู้ดเกรดพรีเมี่ยม มีรางน้ำโชว์กุ้งก้ามกรามว่ายน้ำ ลูกค้าสามารถตักและนำมาปิ้งได้ด้วยตัวเอง และซีฟู้ดอื่น ๆ อีกมากมายส่งตรงมาจากมหาชัย และบางส่วนส่งตรงมาจากอ่าวไทย
ท่านใดอยากทานซีฟู้ดต้องมาที่ไต้ก๋ง เพราะซีฟู้ดเป็นเกรดพรีเมี่ยม เน้นเลยใครที่ชอบกินกุ้งก้ามกราม ซึ่งเป็นกุ้งตัวเป็นๆ ว่ายน้ำอยู่ในรางน้ำรอบร้าน กุ้งตัวใหญ่ เป็นกุ้งเป็นๆ สามารถนั่ง และคีบกุ้งขึ้น น๊อคน้ำแข็ง มาปิ้งย่างทานได้เลยเรามีหมึกกระดอง หรือจะเป็นหอย มีทั้ง หอยเชลล์ หอยแครงจักรพรรดิ หอยแมลงภู่ หอยไม้ไผ่ หอยตลับ หอยหวาน และหลายท่านชื่นชอบมากกับ แซลมอน ปูจะเป็นปูดำตัวเป็นๆ ซึ่งจะมีเป็นบางวัน เพราะเราจะคัดสรรความสดอีกหนึ่งความเด็ด น้ำจิ้ม รสแซบ เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดที่นำพริก มะนาวส่งตรงมาจากสวน และยังมี บาร์บีคิว ส้มตำ ผลไม้หลากหลาย รวมถึงข้าวเหนียวทุเรียน มีเมนูมากกว่า 30 เมนู สลับสับเปลี่ยนให้ทุกท่านได้ทาน

แผนที่ : ไต้ก๋ง Seafood @ตลาดน้ำสำเพ็ง 2 (ครั้งที่ 2)

แผนที่ : ร้านครัวเลิศรส

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารทะเล

ตั้งอยู่ที่ : ถ.กัลปพฤกษ์ มุ่งหน้า ถ.กาญจนาภิเษก สังเกตโครงการตลาดน้ำสำเพ็ง 2 หน้าโครงการมีรูปปั้นองค์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เข้าไปด้านในสุด ข้ามสะพานข้ามคลอง ร้านอยู่ขวามือ ติดกับร้านชาบูอินดี้

โทร. : 095-269-6425

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/taikongseafoodbuffet/

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00 – 23.00 น.

แสดงความคิดเห็น